ดาว

การสืบทอดควรมา! Frédérique von Anhalt กำลังมองหาแม่บ้าน

Anonim

เกี่ยวกับมรดก

Frédéric Prince of Anhalt (74) กำลังมองหาทายาท เนื่องจากตอนนี้เขาไม่มีบุตรแล้วจึงอยากเป็นบิดาตอนอายุ 74 ปี ในฐานะที่เป็นรายงานของหนังสือพิมพ์ Bild ผู้พ่อม่าย Zsa Zsa Gabor (1917-2016) ต้องการผลิตทารกด้วยการผสมเทียม แต่ทำไมมรดกจึงมีความสำคัญต่อเขา

เขาไม่ต้องการ "เงินของฉันไปที่รัฐหลังจากที่ฉันตาย" Fr Gartic จาก Anhalt อธิบาย "นั่นคือเหตุผลที่ฉันกำลังมองหาเด็กหญิงสีบลอนด์ชาวเยอรมันอายุระหว่าง 21 ถึง 24 ปีที่พร้อมจะพาลูกไปให้ฉัน" เพื่อให้ตัวแทนเป็นแรงจูงใจที่แท้จริงเจ้าชายก็พร้อมที่จะจ่ายเงินเป็นจำนวนหนึ่งล้านเหรียญ เขาได้ออกเช็คที่ต้นเดือนมีนาคมที่ธนาคารท้องถิ่นของเขาใน Los Angeles

บุตรบุญธรรมของเขาได้รับการยกเว้นจากมรดก

ในทางเพศเขาชอบเด็กผู้ชายคนหนึ่ง แต่ถึงแม้สาวจะทำให้เขามีความสุขก็ตาม แต่ยังมีเงื่อนไข: ลูกของเขาต้องเข้าโรงเรียนประจำในประเทศสวิสเซอร์แลนด์เมื่ออายุได้หกขวบFrédéricจาก Anhalt ถึง 'Bild' "ถ้าฉันตายแล้วมันจะได้รับมรดกทั้งหมดของฉัน" ตามที่หนังสือพิมพ์คาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 30 ล้านยูโร

ลูกบุญธรรมของเขา (รวมทั้ง Prince Marcus of Anhalt, 51) โดยวิธีการที่ไม่เห็นมรดกของเขา อธิบายว่า "เจตนาไม่เคยเห็นด้วยกับข้อตกลงใด ๆ " นายจีอาร์ริกแห่งอันฮัลต์อธิบาย "พวกเขาเพียงแค่กระตือรือร้นในชื่อของฉัน."